Dùng boomation không cần tài khoản
Chế độ Guest giữ bộ sưu tập đang dùng trong hồ sơ trình duyệt này và không bắt đầu cấp quyền Google Drive. Đây là cách hữu ích để bắt đầu. Giữ bản xuất dữ liệu quan trọng vì bộ sưu tập cục bộ không tự động có trên thiết bị khác.
Phóng to ảnh chụpTạo hoặc đăng nhập tài khoản thành viên
- Mở Settings and plans → Member account. Trước khi đăng nhập, xem tùy chọn Move current Guest data into this member account được đánh dấu mặc định.
- Xem điều khoản và thông báo quyền riêng tư, rồi chọn Create / Sign in và tài khoản Google bạn định tiếp tục sử dụng.
- Quay lại boomation và xem mọi thông báo dữ liệu hoặc lựa chọn tài khoản trước khi tiếp tục.
- Kết nối Google Drive riêng nếu muốn đồng bộ; chỉ hoàn tất đăng nhập thành viên không kết nối Drive.
Trước khi đăng xuất
Đồng bộ hoặc xuất thay đổi chưa đồng bộ trước. Đăng xuất xóa phiên thành viên và bộ nhớ đệm thành viên của trình duyệt này, rồi trở về không gian Guest. Không xóa tài khoản thành viên hoặc tệp Drive hiện có. Dùng lại tài khoản Google đã liên kết ban đầu khi đăng nhập trở lại dữ liệu thành viên.