แพ็กเกจควบคุมอะไร
| ฟีเจอร์ | Free | Pro / ช่วงทดลองที่ยังมีผล |
|---|---|---|
| พื้นที่ทำงานที่แก้ไขได้ | พื้นที่ทำงานแรก | ทุกพื้นที่ทำงาน |
| บุ๊กมาร์กที่ใช้งาน | สูงสุด 50 รายการในพื้นที่ทำงานที่แก้ไขได้ | ไม่มีขีดจำกัดบุ๊กมาร์กที่กำหนดโดยแพ็กเกจ |
| หน้า | ไม่จำกัดจำนวนหน้า | ไม่จำกัดจำนวนหน้า |
| การซิงค์ Drive | ใช้ได้สำหรับสมาชิกที่อนุญาต | ใช้ได้สำหรับสมาชิกที่อนุญาต |
| ข้อมูลสำรองอัตโนมัติใหม่ | ใช้ไม่ได้ | ใช้ได้เมื่อเชื่อมต่อ Drive |
| ระยะเวลาเก็บ Trash ใหม่ | 3 วัน | 30 วัน |
ช่วงทดลองสำหรับสมาชิกใหม่
บัญชีสมาชิกที่สร้างใหม่ได้รับช่วงทดลอง Pro 14 วันหนึ่งครั้งต่อบัญชี Google โดยเริ่มเมื่อสร้างสมาชิกครั้งแรก ไม่ต้องใช้วิธีชำระเงินและไม่ต่ออายุอัตโนมัติ การลบและสร้างบัญชีใหม่ไม่ได้รับช่วงทดลองอีก ตรวจแพ็กเกจปัจจุบันและวันหมดอายุใน Settings and plans
เมื่อ Pro สิ้นสุด
ข้อมูลเดิมไม่ถูกลบหรือซ่อนเพียงเพราะ Pro หมดอายุ การแก้ไขจะเป็นไปตามข้อจำกัด Free พื้นที่ทำงานแรกยังแก้ไขได้ภายในความจุ ส่วนพื้นที่ทำงานอื่นอ่านได้อย่างเดียว แต่ยังดู ซิงค์ ส่งออก หรือลบได้ ข้อมูลสำรองอัตโนมัติเดิมยังดาวน์โหลดและกู้คืนได้ การสร้างข้อมูลสำรองใหม่ต้องมี Pro ที่ยังมีผล