สลับคอลเลกชัน
เปิดตัวเลือกพื้นที่ทำงานด้านบนแถบด้านข้างแล้วเลือกพื้นที่ทำงาน รายการปัจจุบันใช้ตัวหนาและเครื่องหมายถูก แต่ละพื้นที่ทำงานมีหน้า บุ๊กมาร์ก และแท็กของตนเอง การสลับเปลี่ยนคอลเลกชันที่คุณเรียกดู
ขยายภาพหน้าจอสร้างและจัดเรียง
- เลือก Create workspace แล้วป้อนชื่อและไอคอนเมื่อได้รับแจ้ง
- เปิดตัวเลือกอีกครั้งเพื่อตรวจสอบพื้นที่ทำงานใหม่
- เมื่อใช้ Pro หรือช่วงทดลองที่ยังมีผล ให้วางเมาส์เหนือรายการพื้นที่ทำงานเพื่อแสดงจุดจับลาก แล้วลากรายการเพื่อเปลี่ยนลำดับ
- เลือก Current workspace settings เพื่อแก้ไขชื่อและไอคอน แล้วเลือก Save changes
ลบหลังจากสำรองข้อมูลแล้วเท่านั้น
การตั้งค่าพื้นที่ทำงานปัจจุบันมี Danger zone การลบถาวรจะลบหน้า แท็ก บุ๊กมาร์ก และ Trash ของพื้นที่ทำงานนั้น ต้องเหลือพื้นที่ทำงานอย่างน้อยหนึ่งรายการ Download backup and delete ช่วยเก็บข้อมูลสำรองของพื้นที่ทำงานก่อน แต่ไม่รวม Trash นี่ไม่ใช่การลบบุ๊กมาร์กที่กู้คืนได้